DIỄN ĐÀN SINH VIÊN NGÀNH TÀU THỦY VIỆT NAM


Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN NGÀNH TÀU THỦY VIỆT NAM
DIỄN ĐÀN SINH VIÊN NGÀNH TÀU THỦY VIỆT NAM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
DIỄN ĐÀN SINH VIÊN NGÀNH TÀU THỦY VIỆT NAM
Diễn Đàn https://tauthuy.forumvi.com là nơi trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ tài liệu, chính vì vậy yêu cầu các thành viên thực hiện theo đúng nội quy của diễn đàn. BQT Diễn Đàn Xin Trân Thành Cảm Ơn!
Đăng Nhập

Quên mật khẩu



Latest topics
» em đang làm đồ án thiết kế mọi người ai có bản vẽ tàu DV-03-BNN DV-04-BNN cho em xin đc k ạ
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyMon Oct 04, 2021 8:10 am by vandung33333

» các anh cho em xin bản vẽ autocad tàu cá tàu đánh cá lưới rê BNN 02 về phần hệ động lực
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptySun Sep 19, 2021 12:01 am by Admin

» Thiết kế tàu chuyên dụng
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyThu Apr 22, 2021 9:39 am by VinhVT17

» anh chị nào có bản vẽ tàu fu lịch vỏ nhôm 15m không ạ. cho em xin với ạ
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptySun Apr 11, 2021 1:51 pm by minhsang

» STRENGTH+ANALYSIS+OF+HULL+STRUCTURE
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptySun Mar 21, 2021 1:38 pm by Once

» Xin hồ sơ tàu dầu
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyFri Feb 26, 2021 11:17 am by Nguyễn Đức

» Phần Lớn Dân Tàu Thủy Không Biết Pha Chế Món Đồ Uống Này
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyThu Feb 25, 2021 11:18 pm by nuocuongtot

» Nước tinh khiết Aquafina chính hãng tại Củ Chi
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyThu Dec 17, 2020 5:20 pm by nuocuongtot

» Giáo trình AutoSHIP - PGS.Ts Trần Gia Thái
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyThu Dec 03, 2020 10:05 pm by danvtt51

» Phần mềm ứng dụng NUPAS - CADMATIC
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyWed Dec 02, 2020 4:16 pm by Xuan Phuong

» Xin hồ sơ tàu mẫu hậu cần cá vỏ thép 30m-36m
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyTue Oct 27, 2020 6:46 pm by Nguyen Anh

» Mọi người cho em xin bản vẽ tàu chở dầu 3000 tấn với ạ
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyTue Oct 27, 2020 2:47 pm by duyvu2310hd

» Tổng hợp tàu kéo
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptySat Oct 24, 2020 12:25 pm by VONGU

» Xin file tàu hàng khô 6500t
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyTue Oct 20, 2020 11:28 pm by garangpo123

» Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Bonjean tự động
Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay EmptyThu May 21, 2020 9:50 am by trongtin9798

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 30 người, vào ngày Fri Apr 14, 2023 11:54 am
Statistics
Diễn Đàn hiện có 3834 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: canthoz03

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 1074 in 476 subjects

You are not connected. Please login or register

Bạn cần lưu tầm tới vấn đề vệ sinh an toàn của món bánh tráng trộn ngày nay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ledong1357

ledong1357
Trung Cấp
Trung Cấp

Bánh tráng trộn đã phát triển quá phổ biến đối với người dân Việt Nam, cũng vì lẽ Đó, hàng trăm, hàng ngàn quán hàng rong bán bánh tráng trộn mọc lên, đặc biệt là ở khu vực trường học. Được bán với giá rẻ, hình thức bắt mắt nhưng mà việc không rõ nguồn gốc, không đầy đủ nhãn mác sẽ là vấn đề đáng lo ngại về vệ sinh an toàn thực phẩm món bánh tráng trộn.





[You must be registered and logged in to see this image.]

Như theo Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội kiểm tra những cổng trường tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn 5 quận và nhận được kết quả: 100% mặt hàng bán rong xung quanh quanh những cổng trường đều không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hầu hết đều được chế biến từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc.
Ngoài ra, rất nhiều ẩn họa đằng sau món bánh tráng trộn đã được liệt kê như:

Bánh tráng ẩm mốc: Các nguyên liệu cho món bánh tráng trộn vỉa hè phần nhiều không được kiểm định. bên cạnh đó, cách sơ chế trước lúc ăn đã đánh lừathị giác, vị giác của người mua, gần như khó có thể nhận ra đâu là bánh tráng bị ẩm mốc, quá hạn. Mặt khác, những loại bánh trộn được làm từ túi nilong cũng không rõ nguồn gốc quả là đáng lo ngại.

Những nguyên liệu ko đảm bảo: Đối với bánh tráng, bò khô, mực khô là những nguyên liệu chẳng thể thiếu. Thế nhưng hiện nay những loại cá mực, bò khô fake đang được bày bán tràn lan tại các chợ, mà giá cả rất rẻ, được xé sẵn. Mực khô có thể được là giả từ bã sắn, nhựa cao su dẻo, ...Bò khô cũng cũng có thể được làm giả bằng phương pháp rất dễ từ lõi sắn được tẩm gia vị và phẩm màu. ko chỉ có như thế, nhiều loại sốt me, sa tế được tái trộn trong khoảng dầu thải ko rõ nguồn gốc, được trộn chung với ớt khô xay.

Đây mới chỉ là những mối lo về nguyên liệu chế biến, chưa nhắc đến những gánh hàng rong sử dụng các phương pháp [You must be registered and logged in to see this link.], cách thức bí kíp chế biến, môi trường xung quanh thì không hợp vệ sinh, ...Những quán hàng rong để đồ dùng xuống mặt đất, không tính tới môi trường xung quanh thì bụi bẩn bám vào cũng rất dễ phát bệnh.


Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết